aaaa
Lesa meira
dálkar

En það er ekki þú sem hringir! Við erum að fara inn í tímabil þróaðra djúpfalska

Ímyndaðu þér að einn daginn kveikir þú á tölvunni þinni og skyndilega flæða allir vinir þínir yfir þig upplýsingum sem þú hefur gert eitthvað skrýtið. Þeir sáu myndbandið fyrir stuttu þar sem þú hótaðir að berja forsetann. Eða þar sem þú rógaðir páfa ...

Lesa meira

manna-höfuð-4399935_1920
Lesa meira
dálkar

Með andlit Marilyn Monroe ... Í heilmynd! Hvernig ætlum við að endurvekja sögulegar persónur?

Þeir opnuðu söfn! Að lokum - maður vill segja, eða að minnsta kosti vil ég segja það, vegna þess að ég elska þessa tegund af helgidómi. Hve miklu meiri væri gleði mín ef á Egypta menningarsafninu væri myndað ...

Lesa meira

Gleðilegt ár apans! -3
Lesa meira
dálkar, Snjöll gæludýr

Þegar þú vilt hund! 5 snjallar lausnir fyrir gæludýr heima

Ég kom með hugmyndina að þessari grein vegna þess að ég vil hund. Hins vegar heyri ég ýmsar raddir gegn, vegna þess að hár, vegna ofnæmisvaka, vegna þess að þú verður að fara út ... Svo ég mun svara þeim með sérstökum snjöllum lausnum. Og hvenær...

Lesa meira